Mách bạn kim chỉ nam khi thiết kế nhà hàng
| |
nhanpt |
Ngày: Thứ 5, 2016-04-21, 3:20 PM | Đường link của bài viết này # 1 |
Trình độ: Mầm non
Chức vụ: Nông dân
Số bài đã post: 41
Cộng (trừ) điểm cho bài viết: 0
Tình trạng: Offline |
Hầu như bất kì ai lầu đầu bỏ vốn ra đầu tư nhà hàng bạn luôn mang quan điểm nó cần phải đẹp,sành điệu, ấn tượng và phải nét gì đó riêng độc đáo. Dẫu biết, các yếu tố đó đều rất quan trọng đối với diện mạo của một nhà hàng. Tuy nhiên bạn cũng cần đặc biệt chú trọng đến tính hiệu quả và ứng dụng thực tiễn của chúng.
Hầu như chủ đầu tư nào cũng muốn nhà hàng mà mình sở hữu phải có không gian với ô rèm cửa rộng lớn hoành tráng và diện tích thênh thang để chứa được thật nhiều thực khách . Mong muốn này buộc các nhà thiết kế chuyên nghiệp phải gạt bỏ sự ưu tiên về diện tích cho các không gian khác như : kh giải trí, nhà vệ sinh, gian bếp chính.
Mách bạn kim chỉ nam khi thiết kế nhà hàng
Sự thật thì không phải nhà hàng nào cũng đẹp nếu không gian rộng rãi, đôi khi chúng lại mang đến cảm giác vô cùng trống trải.Vì vậy bạn không nên kê bàn ghế nhà hàng sát quá nhiều để tranh thủ tận dụng. Có thể nó sẽ là cách tiết kiệm “quá đáng” vì sẽ khiến không gian thực sự bức bối, các bậc thượng đế của bạn rất dễ mất sự riêng tư cần có của mỗi người. Theo kinh nghiệm các chuyên gia hàng đầu tư vấn về thiết kế nhà hàng, thời điểm đầu kinh doanh, bạn nên bài trí đồ đạc với mật độ tương đối bởi những ngày đầu lượng khách chưa nhiều, thường sẽ chỉ đạt 50-70% công suất kinh doanh thực tế; khoảng 2 đến 3 quý sau, bạn thêm ghế ngồi cho khách khi mật độ tăng lên cung chưa muộn.
Một không gian thoáng, riêng tư và thoải mái hơn với rèm cuốn đẹp, giá rẻ với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau trang trí trong nhà hàng sẽ khiến khách hàng hài lòng hơn từ đó tăng doanh thu để công việc kinh doanh phát triển hơn. Bắt tay vào quá trình thiết kế phòng tiệc trong quần thể không gian nhà hàng bạn cần lên kế hoach và cân nhắc cẩn trọng qui mô, diện tích và nét khác biệt riêng mô hình kinh doanh bạn chọn. Từ đó, có được dụ trù chi phí một cách tương đối, giúp bạn cân bằng và chủ động trong tài chính hơn.
Mách bạn kim chỉ nam khi thiết kế nhà hàng
Ví dụ khi bạn tham gia kinh doanh về quán bar, quán cà phê kết hợp phục vụ đồ ăn nhanh chẳng hạn. Bạn nên cẩn thận chăm sóc cho từng khu riêng một. Hãy tính toán và hình dung xem một buổi tiệc, show ca nhạc mini sẽ đạt lượng người tối đa là bao nhiêu? Từ đó giúp bạn định hình và quyết định dến diện tích chứa của không gian chính. Tối ưu hơn cả, bnạn nên tách biệt khu ngồi tĩnh, góc ngồi cần sự riêng tư với những tụ điểm tham gia theo nhóm, luôn có sự sôi động bằng rèm cửa, vách ngăn, rèm văn phòng hoặc tường cách âm để 2 không gian đó không bị pha trộn.Khi bạn kinh doanh mô hình nhà hàng chỉ phục vụ ăn uống; điều bạn cần lưu ý là dịch vụ đặt tiệc sinh nhật; hội nghị cơ quan và cả tiệc cưới. Các sự kiện này sẽ quyết định bạn phải có nên xây dựng phòng tiệc lớn hay không và thoả mãn sức chứa .
|
|
| |
alibaba1991 |
Ngày: Thứ 6, 2016-05-06, 1:25 PM | Đường link của bài viết này # 2 |
Trình độ: Vỡ lòng
Chức vụ: Nông dân
Số bài đã post: 6
Cộng (trừ) điểm cho bài viết: 0
Tình trạng: Offline |
Rất đẹp sẽ ủng hộ bạnAdded (2016-05-06, 1:25 PM) --------------------------------------------- Cái này có bao côn lắp đặt không vậy?
tuan dep trai
|
|
| |
|